Google Plus Social Media Tiếp thị

Thiết kế web DH giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với tính sẵn sàng luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng nhất kết hợp với tính tùy biến cao có khả năng thay đổi website phù hợp theo từng hoàn cảnh của Doanh nghiệp bạn.

22 07-2017
Google Plus Social Media Tiếp thị

Google Plus truyền thông tiếp thị là gì?
Về bản chất, Google Plus về cơ bản là một nền tảng tiếp thị xã hội nơi người dùng có thể tạo và chia sẻ truyền thông xã hội hoặc nội dung kinh doanh cho xã hội truyền thông tiếp thị với các cá nhân có cùng khuynh hướng khác. Google+ được hỗ trợ bởi tìm kiếm khổng lồ Google có một lợi thế nhất của việc tăng cường những nỗ lực Search Engine Optimization cho trang web của bạn.

Google Plus đang trở nên rất phổ biến do mức độ linh hoạt nó cung cấp về sự tham gia, kiểm soát và tiếp thị hữu ích tính năng, một số trong đó được chia sẻ dưới đây. Những tính năng này đã làm cho Google Plus rất phổ biến trong truyền thông xã hội tiếp thị trong cộng đồng kinh doanh vì nó cung cấp khả năng lọc ra ‘tiếng ồn’ nền không mong muốn đó là một khía cạnh không thể tránh khỏi của nhiều nền tảng khác như Facebook và Twitter .

Google Plus tích hợp gọn gàng với các sản phẩm khác của Google tạo điều kiện cho chuyển hướng thông suốt giữa chúng.

Các tính năng chính của Google Plug.

Quản lý kết nối của bạn
Tính năng trung tâm Google Plus được gọi là Circles. Đây là nơi người dùng tổ chức kết nối của họ thành các nhóm kín đáo (Circles), ví dụ như bạn bè, gia đình, làm việc, khách hàng, kinh doanh vv. Nếu bạn thêm một người nào đó Circle của bạn họ sẽ được thông báo. Tuy nhiên, không giống như Facebook, nơi yêu cầu kết bạn xác nhận thiết lập một kết nối hai chiều, đây không phải là trường hợp với Circles. Những người bạn đã thêm vào vòng bạn có một sự lựa chọn hay không mà họ thêm bạn trở lại Circle riêng của họ. Bạn cũng có thể bố trí thành viên của bạn nhiều hơn một nhóm, hoặc thiết lập Đường tròn bên trong Circles, cho phép linh hoạt và kiểm soát nhiều hơn.

Bài viết / Stream cho thị truyền thông xã hội trên Google Plus
Gửi bài là nơi bạn chia sẻ cập nhật hoặc các thông tin quan tâm đến kết nối của bạn. Bạn cũng có thể chọn những người nhìn thấy bài viết Goole + Truyền thông xã hội của bạn. Stream là tương tự như một nguồn tin và cho phép người dùng xem Truyền thông tiếp thị xã hội, Tin tức Kinh doanh Bài viết từ Circles của họ. Người dùng có thể nhận xét về những bài viết nếu họ muốn. Stream có thể được tùy chỉnh để chỉ hiển thị bài viết từ Circles cụ thể thông qua các tùy chọn cài đặt. Cài đặt cung cấp một loạt các tùy biến trên Google Plus nói chung.

Nút +1 cho doanh nghiệp của bạn trong thế giới kỹ thuật số này
Chức năng ‘+1’ Nút Google Plus trong một cách tương tự như nút Giống như Facebook và cho phép người sử dụng để chứng minh chính của họ về một bài đăng. Tầm nhìn của +1 của bạn là cao hơn nhiều trên do đó Công cụ Tìm kiếm Google cung cấp lợi ích 2 mũi nhọn của Sharing Xã hội và SEO.

Related article