Thiết kế website doanh nghiệp nâng cao thương hiệu

Thiết kế web DH giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với tính sẵn sàng luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng nhất kết hợp với tính tùy biến cao có khả năng thay đổi website phù hợp theo từng hoàn cảnh của Doanh nghiệp bạn.

08 07-2017
Thiết kế website doanh nghiệp nâng cao thương hiệu

Trước khi kinh doanh, bạn hãy bắt đầu tạo một website thì phải hiểu rằng,  website chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp của bạn.  Nó cũng là lời chào đón đầu tiên, là kênh giao tiếp đầu tiên mà bạn dành cho khách hàng. Công nghệ truyền thông phát triển, hầu hết mọi khách hàng của bạn đều sử dụng Internet. Trong khi bạn lại có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Khách hàng thì chưa có cơ hội trải nghiệm sản phẩm của bạn…

Không gì khác hơn, chính là website. Khách hàng có biết bạn là ai? Có phân biệt được bạn với các doanh nghiệp khác hay không? Có ấn tượng và nhận thấy thương hiệu của bạn không? Đó chính là nhờ vào thiết kế website doanh nghiệp.

Thiết kế website doanh nghiệp là điều đầu tiên, buộc phải có nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài.
Chắc chắn bạn muốn website của phải thể hiện được giá trị, hình ảnh và phong cách riêng. Bên cạnh đó, Giao diện cần phải mới, hợp xu hướng, ngành nghề.

Các mục cần được bố trí một cách khoa học, tiện lợi. Xu hướng hiện nay là đơn giản, hài hòa nhưng vẫn đầy đủ thông tin, chức năng và tất cả được bố trí một cách tiện lợi nhất cho khách hàng ghé thăm doanh nghiệp.

Cụ thể là thiết kế web dh luôn bám sát 3 tiêu chí thiết kế website doanh nghiệp chất lượng như sau:

1. Giao diện chuyên nghiệp

Tước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

2. Website tải nhanh, tối ưu SEO

Một thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Và điều không thể thiếu chính là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.

3. Trang quản trị (admin) dễ sử dụng

Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website doanh nghiệp bán hàng, website thương mại thì người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất.
Còn với các website giới thiệu doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Related article